Tin tức

Phụ kiện cửa kính thủy lực

Ngày Đăng : 30/07/2018 - 8:55 PM

Phụ kiện cửa kính thủy lực là bộ phận không thể thiếu trong việc lắp đặt và tạo nên sự hoàn chỉnh của các mẫu cửa kính thủy lực. Bên cạnh chất liệu chính là kính cường lực thì những phụ kiện này tuy nhỏ song lại góp phần tạo nên sự chắc chắn, bền vững và an toàn khi sử dụng cánh cửa.

 Giới thiệu tổng quan phụ kiện cửa kính thủy lực

Phụ kiện cửa kính thủy lực gồm những gì?

Cửa kính thủy lực có nhiều loại như: cửa 1 cánh, 2 cánh, cửa 1 cánh 1 vách trên, cửa 2 cánh 1 vách bên, 1 cánh 2 vách bên hay cửa trượt ray hộp, cửa 2 cánh 2 vách bên, 1 cánh 1 vách bên… và mỗi loại cửa này sẽ sử dụng các phụ kiện khác nhau

Phụ kiện cửa kính thủy lực bao gồm các loại: Bản lề sàn (sử dụng kính: 10mm temper,12mm temper, kính dán an toàn 2 lớp 10.38, 12.38, …), Bộ kẹp kính (bộ kẹp đầy đủ cho bộ cửa thủy lực), Kẹp góc L, kẹp trên - kẹp dưới, kẹp giữa, khóa sàn, tay nắm.

 Giới thiệu tổng quan phụ kiện cửa kính thủy lực

Tác dụng của 1 số loại phụ kiện

- Kẹp kính L VVP Thái Lan: có tác dụng cố định và tạo liên kết, độ chắc chắn giữa các tấm kính, giúp cửa kính vận hành ổn định và an toàn khi sử dụng. Kẹp kính khi kết hợp với bản lề sàn sẽ tạo ra sự ăn khớp trong quá trình vận hành và tăng độ bền cho cửa.

- Kẹp kính có nhiều loại như kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa… và mỗi loại có vai trò riêng trong việc tạo độ bền cũng như sự vận hành tốt cho cửa kính. Trong đó, kẹp dưới VVP Thái Lan có cấu tạo ren đồng, inox và được sử dụng phổ biến hơn cả. Nó có tác dụng bám chặt vào tấm kính, giúp cho cánh cửa hoạt động dễ dàng và không bị xê dịch khi chuyển động.

- Tay nắm có tác dụng giúp cho việc đóng mở cửa dễ dàng hơn. Mặt khác, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, sản phẩm này còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cửa kính thủy lực cũng như toàn bộ không gian sử dụng.

- Kẹp trên: dùng để cố định phần trên của các tấm kính và tạo liên kết vững chắc với khung cửa, khiến quá trình hoạt động của cánh cửa được dễ dàng, êm ái hơn.

 Giới thiệu tổng quan phụ kiện cửa kính thủy lực

- Bản lề: hoạt động dựa trên nguyên lý piston silanh, ép nén và đẩy dầu. Mỗi mau cua kinh thuy luc sẽ thích hợp với bản lề sàn riêng để phù hợp với chiều rộng và độ lớn của cánh cửa.

Tại Licoglass, các phụ kiện cửa kính thủy lực đảm bảo uy tín, chất lượng, được nhập từ các nước hàng đầu như Thái Lan, Đức, Nhật Bản… và có sự đa dạng về chủng loại.

Các tin khác